Công Ty SEO – Cung cấp dịch vụ SEO giúp đạt thứ hạng cao trên Google

 Tại sao lại cần SEO?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để có thể chiếm lĩnh thị trường, thì SEO (Search Engine Optimization) là một trong những cách tốt nhất mà hầu hết các công ty hiện nay đang sử dụng. Nếu bạn thực hiện một chiếc lược SEO hiệu quả, bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi sự gia tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Tại Việt Nam, hơn 80% người sử dụng Internet dựa trên công cụ tìm kiếm Google để tìm kiếm thông tin. Hãy nhớ rằng các trang kết quả tìm kiếm của Google bao gồm các kết quả tìm kiếm và các quảng cáo thanh toán (được ký hiệu là “Ads” hay “QC”). Và khách hàng thường đánh giá quảng cáo trực tuyến không phải lúc nào cũng tốt, có thể quảng cáo xuất hiện nhiều do được chi trả nhiều tiền. Họ thường quan tâm đến các kết quả tìm kiếm xuất hiện ở top đầu tiên hơn vì họ cho rằng đó là sản phẩm tốt, được nhiều người quan tâm và họ sẽ tìm thấy sản phẩm mình cần ở những trang đó.

Quảng cáo với Google sẽ không có bất kỳ tác dụng nào trong việc tăng thứ hạng trang web của bạn. Google không bao giờ nhận tiền để tăng xếp hạng website trong kết quả tìm kiếm. Cho dù bạn có chi rất nhiều tiền cho quảng cáo như quảng cáo facebook, quảng cáo google Adword thì từ khóa bạn chọn cũng chưa chắc sẽ được Google xếp hạng cao. Đó là lý do mà bạn cần đến SEO và các công ty SEO ra đời. Tuy nhiên, SEO như một con dao hai lưỡi, có nhiều bạn sau khi làm SEO xong, website của họ được xếp hạng cao trong Google, từ đó lượng khách tìm kiếm tăng lên đáng kể. Bây giờ thì tha hồ đếm tiền nhé. Nhưng cũng có trường hợp sau khi Google cập nhật giải thuật hoặc thay đổi giải thuật thì thứ hạng của họ sẽ bị tuột dốc không phanh. Đó là do bạn hoặc công ty SEO đã SEO không đúng cách. Tệ hơn nữa, khi bạn SEO bị báo xấu, Google sẽ đẩy trang của bạn lùi xuống rất xa ở nơi mà chẳng có ai đủ kiên nhẫn để tìm đến hoặc trang web của bạn sẽ chẳng bao giờ xuất hiện cho dù người ta đã gõ đúng tên miền của bạn. Thật là nguy hiểm đúng không nào? Chơi dao có ngày đứt tay.

Làm thế nào để website có thứ hạng cao và bền vững cho dù Google có thay đổi giải thuật?

Câu trả lời là bạn hoặc dịch vụ SEO của bạn phải làm theo đúng hướng dẫn của Google, bạn không được nhồi nhét từ khóa hay còn gọi là spam từ khóa. Ngoài ra, Google còn có hơn 200 tiêu chí bí mật để có thể đánh giá và xếp hạng các từ khóa. Bây giờ thì bắt đầu rắc rối rồi nhé, mọi việc không còn đơn giản như suy nghĩ ban đầu của bạn nữa và đây là lúc bạn cần đến một công ty SEO chuyên nghiệp. Công ty SEO VNSTAR hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại công ty SEO VNSTAR?

Tại công ty SEO VNSTAR, chúng tôi đặt ra quy chuẩn rất khắt khe về chất lượng. Chúng tôi đã nghiên cứu các quy tắc giúp website tuân thủ một cách chặt chẽ nhất theo Google Guideline. Đây là điểm mấu chốt giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Nghiên cứu từ khóa có thể cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng. Có nhiều từ khóa đúng với dịch vụ của bạn nhưng lại không ai tìm kiếm. Có nhiều từ khóa mức độ cạnh tranh quá cao vì các đối thủ cạnh tranh của bạn đã thực hiện SEO từ rất lâu, với từ khóa đó họ đã được lên top google. Để cạnh tranh lại với họ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Công ty SEO VNSTAR sẽ nghiên cứu và đưa ra từ khóa tối ưu cho bạn với các tính toán và số liệu thống kê rõ ràng, chân thật nhất.

Tái cấu trúc lai website chuẩn SEO. Để tiến hành tốt dịch vụ SEO, chúng tôi sẽ chỉnh sửa một số nội dung và mã website của bạn theo đúng chuẩn SEO.

Phổ biến website của bạn rộng rãi. Giới thiệu nội dung website của bạn tới nhiều nơi khác để họ vote cho bạn một phiếu bầu bằng một đường link. Các phiếu bầu này rất có giá trị trong việc tăng thứ hạng của bạn trên Google.

Bạn cần làm gì để sử dụng dịch vụ của công ty SEO VNSTAR?

Cho chúng tôi biết thông tin về website và sản phẩm bạn muốn kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn từ khóa tốt nhất cho bạn.

Cung cấp từ khóa muốn làm SEO nếu bạn đã quyết định chọn được từ khóa.

Thật đơn giản đúng không nào! Mọi việc còn lại, Công ty SEO VNSTAR sẽ lo giúp bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực thi SEO web bền vững!

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội.

Liên hệ công ty cổ phần VNSTAR

Mobile:             098.800.1549  hoặc  0168.697.7378

Văn Phòng:       08.629.591.89

Địa chỉ:           số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q4, TPHCM