CONTENT MARKETING

Dân marketing vẫn thường có câu “Content is King”. Điều đó cho thấy rằng nội dung quan trọng đến mức nào. Nếu trang website của bạn có nội dung không tốt, cho dù bạn có thực hiện quảng cáo trực tuyến tốt đến đâu, mất nhiều chi phí đến đâu mà nội dung lại nhàm chán và vô vị thì cũng giống như một bình rượu có vỏ ngoài bằng vàng chạm khắc tinh xảo, nhưng bên trong chỉ là một thứ rượu pha nước lã nhạt nhẽo. Cũng giống như website, nội dung để quảng cáo facebook cũng vậy. Bạn có thể lôi kéo khách hàng truy cập trang của mình bằng những biện pháp quảng cáo trực tuyến thu hút, nhưng sau đó bạn không thể giữ chân họ được. Họ sẽ đăng xuất và chẳng để lại chút ấn tượng gì trong đầu.

Content marketing: là tiếp thị nhờ vào nội dung. Theo đó các Doanh Nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng trong số hàng ngàn doanh nghiệp khác thì phải tạo nội dung ấn tượng và thu hút khách hàng tiềm năng.

Vậy câu hỏi đặt ra là nội dung như thế nào mới được gọi là nội dung tốt?

  •  Nội dung nên độc đáo và duy nhất. Đây là yếu tố rất quan trọng. Nội dung độc đáo cần phải do chính bạn sáng tạo ra không trùng lặp với bất cứ ai. Nội dung ở đây có thể là video tự làm, bài viết, hình ảnh tự chụp, bài thuyết trình của bạn hay một tấm hình do bạn thiết kế, một bức tranh do bạn vẽ… Nội dung công bố trên website của bạn đầu tiên sẽ có giá trị cao nhất. Nội dung có thể do bạn viết nhưng bạn lại không xuất bản nó trên website bạn đầu tiên mà bạn lại xuất bản ở 1 blog, website khác thì nó cũng không tốt cho trang web hiện tại của bạn.

 

  •  Nội dung phải hữu ích: Khi bạn đã đáp ứng được yếu tố nội dung độc đáo nhưng nó không mang lại giá trị gì cho người dùng thì cũng vô nghĩa. Trước khi bài viết của bạn được xuất bản, bạn phải chắc chắn rằng nội dung bài viết là có ích và phục vụ người dùng. Thêm vào đó là các bài viết dài sẽ thu hút người đọc hơn, cho thấy bạn có sự đầu tư và dễ dàng SEO hơn bài viết ngắn nên bạn không nên viết quá ngắn, sẽ rất dễ làm khách hàng của bạn cụt hứng đấy.

 

  • Nội dung tốt cần có bố cục rõ ràng, hợp lý. Bạn có thể đa dạng hóa và thỏa sức sáng tạo nội dung của bạn bằng bài viết, video, hình ảnh, bài hát, icon,… nhưng bạn luôn cần kèm theo những đoạn text văn bản mô tả. Sẽ thật là kinh khủng khi nội dung của bạn chỉ toàn chữ và chữ mà không có một tấm hình nào. Khách hàng sẽ cảm thấy thật rối mắt và nhàm chán. Một nội dung chỉ toàn hình ảnh mà không một lời mô tả thì cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, nó giống như một cô nàng có bề ngoài xinh đẹp nhưng đầu óc lại rỗng tuếch.

 

  • Cách viết phải lôi cuốn, hấp dẫn. Có thể cùng một nội dung nhưng cách viết khác nhau sẽ mang lại những hiệu ứng khác nhau. Bạn hãy tưởng tượng nhé, cùng một món thịt heo. Người không giỏi nấu nướng chỉ có thể làm thịt heo luộc. Người khá hơn một tí thì có thể làm món thịt kho. Còn một đầu bếp thực thụ thì họ sẽ có vô vàn cách chế biến, từ thịt heo xào lăn với hành tây, ớt chuông và phô mai, đến thịt heo nướng dứa, thịt heo rô ti, thịt heo cuộn sốt trái cây,… Chà chà, bạn đã thấy đói bụng chưa nào? Nếu như bạn là một thực khách khó tính, bạn sẽ chọn món ăn nào?

 

VNSTAR tạo ra quy trình viết nội dung khắt khe, để đảm bảo tạo ra được các yếu tố thu hút trên website khách hàng. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ nghiên cứu hàng chục website đầu ngành, từ đó chọn lưa ra hướng đi nội dung phù hợp và độc đáo nhất cho website của bạn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy mau chóng liên hệ với VNSTAR để chúng tôi chăm sóc nội dung cho website của bạn.

 

Để hỗ trợ Doanh Nghiệp chiến thắng trong cuộc chiến trực tuyến khốc liệt, VNSTAR cung cấp các dịch vụ content marketing cho:

  • Nội dung website Doanh Nghiệp
  • Nội dung website cửa hàng, shop.
  • Nội dung fanpapge

 

Hãy đến với VNSTAR để có được những nội dung độc đáo và ấn tượng nhất!

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội.

Liên hệ công ty cổ phần VNSTAR

Mobile:             098.800.1549  hoặc  0168.697.7378

Văn Phòng:       08.629.591.89

Địa chỉ:           số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q4, TPHCM

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo thêm một số hình thức quảng cáo trực tuyến khác như: quảng cáo facebookquảng cáo google, dịch vụ seo web, viết bài pr,..….