DỊCH VỤ FORUM SEEDING

 Tổng quan: đây là hình thức tạo ra một thảo luận trên các forum để đưa thông tin tích cực nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Một cách khác, forum seeding được dùng để tạo ra một dư luận, một xu hướng, thậm chí định hướng người tiêu dùng theo một ý đồ nào đó đã được sắp xếp theo một kịch bản thật tự nhiên với hi vọng ai đó tìm kiếm thông tin trên google sẽ tìm thấy trang thảo luận mà mình đã bày bố sẵn mà không hề nghi ngờ. Mục đích nhằm đưa sản phẩm của mình đến khách hàng và nhận những phản hồi từ họ. Đặc biệt là với những sản phẩm mới hoặc sắp ra mắt thị trường.

Người sử dụng ngày nay rất thông minh. Nếu bạn không khéo léo khi làm forum seeding họ sẽ dễ dàng nhận ra đây chỉ là một kịch bản được dàn xếp, lúc này cuộc thảo luận của bạn sẽ trở nên phản cảm và lố bịch. Đôi khi còn gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Ngoài ra, admin của các forum hầu như không thích việc bạn vô tư quảng cáo về dịch vụ và sản phẩm của mình trên forum của họ một cách thoải mái mà không xin phép hoặc không thông qua các dịch vụ của họ. Từ đó, bài viết của bạn có thể dễ dàng bị xóa bỏ mà không cần báo trước, thậm chí nặng hơn bạn có thể bị ban nick vĩnh viễn. Do đó, bạn cần phải khéo léo trong việc tạo ra cuộc thảo luận và lồng ghép thông tin sản phẩm một cách tự nhiên nhất có thể.

Ích lợi của forum seeding:

  • Gây ấn tượng tốt với khách hàng.
  • Tạo niềm tin cho khách hàng: rất nhiều trường hợp khách hàng không mua hàng chỉ vì không tin tưởng nhãn hàng đó. Hoặc khách hàng nhìn thấy rất nhiều quảng cáo trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo google,… Nhưng họ nghĩ quảng cáo xuất hiện nhiều vì được chi trả nhiều tiền chứ không hẳn vì quảng cáo đó tốt. Khi họ đọc được nhiều thông tin phản hồi tốt về sản phẩm đó trong một cuộc thảo luận trên forum, họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều vì điều này cho thấy có rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ và có đánh giá tốt về nó. Từ đó, khách hàng rất dễ dàng ra quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Công ty VNSTAR sẽ làm  cho khách hàng?

  • Chọn forum thích hợp cho khách hàng nếu khách hàng chưa thông thạo về forum seeding.
  • Tạo kịch bản thật tự nhiên từ 3 đến 5 người tham gia để quảng bá sản phẩm cho khách hàng, nếu khách hàng chưa có ý tưởng kịch bản.
  • Thảo luận mỗi ngày trên 3 forum chất lượng và phù hợp với sản phẩm mà khách hàng đang kinh doanh.
  • Báo cáo kết quả khi đăng  xong.

Khách hàng cần  để quảng cáo hình thức này?

  • Cung cấp bài đăng về thông tin sản phẩm đặc biệt là các ưu điểm của sản phẩm hay ưu điểm của doanh nghiệp  để công ty tạo kịch bản nhấn mạnh vào các ưu điểm.
  • Cung cấp thông tin ở khía cạnh đáng chú ý cho công ty.

Hãy liên hệ với VNSTAR ngay để được tư vấn và thực thi các giải pháp forum seeding giúp bạn xác định hướng đi hợp lý nhất với chi phí tối ưu nhé!

 

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội.

Liên hệ công ty cổ phần VNSTAR

Mobile:             098.800.1549  hoặc  0168.697.7378

Văn Phòng:       08.629.591.89

Địa chỉ:           số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q4, TPHCM

 Bảng giá dịch vụ forum seeding

1 kịch bản 2,000,000 – Seeding 1 kịch bản trên 1 forum
– Bảo hành topic 1 năm
– Forum do khách hàng chọn
3 Kịch bản 5,000,000 – Làm 3 kịch bản trên 3 forum khác nhau hoặc trên 1 forum nhưng 3 topic khác nhau.
– Forum do khách hàng chọn
– Bảo hành topic 1 năm
– Liên tục trong 1 tháng đều có comment