RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP/ NHÀ KINH DOANH ĐÃ THỰC HIỆN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK VÀ THU HÚT ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG KHỔNG LỒ.

 

Hằng ngày, khi lướt Newfeed bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo của các nhãn hàng xuất hiện trên bảng tin của bạn mặc dù bạn không hề like trang của họ. Đó là vì họ đã sử dụng quảng cáo Facebook để tiếp cận được với khách hàng. Những Fanpage nào đã sử dụng quảng cáo trên Facebook sẽ tiếp cận với lượng khách hàng rất lớn, từ đó thu hút được rất nhiều lượt like, comment, các đơn đặt hàng cứ thế tăng lên.

Những Fanpage chưa sử dụng quảng cáo Facebook bạn sẽ thấy tuy có rất nhiều lượt thích trang nhưng mỗi post họ đăng lên lại rất ít like, comment, các đơn đặt hàng thì nhỏ giọt.

Quảng cáo trên Facebook sẽ là bước đầu tiên để xây dựng kênh bán hàng hiệu quả và bền vững cho doanh nghiệp/ tổ chức của bạn. Tính tới thời điểm tháng 11/2016 này thì Facebook vẫn là nơi bán hàng hiệu quả nhất cho đa số mặt hàng.

VNSTAR LÀ NƠI ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ THỰC HIỆN QUẢNG CÁO FACEBOOK CHO BẠN

Nắm được bí quyết của quảng cáo Facebook, chúng tôi hiểu rõ cách làm quảng cáo Facebook thế nào là hiệu quả nhất. ‘Hiệu quả nhất’ ở đây được hiểu là bạn sẽ có nhiều đơn hàng nhất với 1 số tiền cố định bỏ ra.

Đúc kết kinh nghiệm từ hàng trăm chiến dịch quảng cáo Facebook, chúng tôi luôn biết làm thế nào để mức giá 1 tương tác/ giá tiếp cận 1 khách hàng ( hay giá trên 1 bình luận) luôn thấp hơn so với khi bạn tự chạy. Điều đó đồng nghĩa là với cùng 1 số tiền bỏ ra, bạn sẽ có nhiều KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG hơn. Sẽ có nhiều nơi quảng cáo Facebook có thể tạo nhiều lượt nhấp chuột vào bài viết cho bạn, nhưng chưa chắc đối tượng đó là KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG. KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG là người có nhiều khả năng mua hàng của bạn nhất, tạọ doanh thu lớn cho bạn. Tại VNSTAR chúng tôi luôn tìm cách để tăng doanh thu cho bạn, chứ ko phải đơn thuần là số nhấp chuột hay số người tiếp cận bài viết.

Tư vấn trung thực và làm việc tận tâm hết lòng vì khách hàng. VNSTAR luôn trung thực trong cách tư vấn khách hàng, giúp bạn hiểu rõ và quyết định được điều mang lại lợi ích lâu dài nhất cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi hiểu rằng mang lại lợi ích lâu dài cho bạn cũng là mang lại lợi ích lâu dài cho chúng tôi.

Liên tục nâng cao hiệu suất quảng cáo. Chúng tôi liên tục cập nhật, điều chỉnh lời quảng cáo, hình ảnh, đối tượng cho đến khi bạn bán được hàng mới thôi. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp bạn tối ưu hiệu quả quảng cáo nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Viết lời quảng cáo hay & sáng tạo. Để có thể bán được nhiều hàng, bạn cần lời quảng cáo tốt. Nếu bạn bán sản phẩm đơn giản thì lời quảng cáo không cần dài, nhưng cần sự sáng tạo. Nếu bạn làm dịch vụ thì lời quảng cáo cần hay để thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. Tại VNSTAR, chúng tôi chăm chút lời quảng cáo cho bạn để nâng cao doanh số. Bạn không cần phải lo lắng về lời quảng cáo, hình ảnh của bài viết, bạn chỉ cần tư vấn khách hàng ( trả lời comment, inbox), gửi hàng và .. đếm tiền :)

HÃY XEM SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI QUẢNG CÁO TẠI VNSTAR

Bạn hãy xem các đánh giá và phản hồi tốt của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại VNSTAR

Hãy trở thành nhà kinh doanh thông minh khi sử dụng kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay để tiếp cận khách hàng. Hãy liên hệ VNSTAR, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các chiến dịch đang thành công như thế nào trên Facebook.

Nếu bạn cũng mong muốn có được lượng đặt hàng khổng lồ như các shop trên, hãy liên hệ VNSTAR ngay nhé! 

CÁC NGÀNH HÀNG NÊN SỬ DỤNG QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo Facebook sẽ đặc biệt hiệu quả đối với 1 số ngành hàng, nếu bạn thuộc ngành hàng sau đây hãy thực hiện quảng cáo Facebook chiếm lấy thị phần ngay và luôn:
 Các shop thời trang, trang sức, phụ kiện
 Spa, thẩm mỹ viện, salon tóc
 Điện thoại, điện tử, đồ gia dụng
 Ẩm thực, quán ăn

 Dịch vụ giáo dục: trường học, khóa học..

Các loại sản phẩm, dịch vụ khác dành cho cá nhân, gia đình

VNSTAR  không nhận quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm, thuốc giảm cân, và các sản phẩm vi phạm chính sách của Facebook.

VNSTAR SẼ HỖ TRỢ CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để chọn lựa hình ảnh quảng cáo, thông thường chúng tôi sẽ phụ trách thiết kế nếu bạn đã có hình ảnh mẫu tương tự. Chúng tôi sẽ thiết kế cover, avatar, sản phẩm quảng cáo cho bạn, nếu bạn chưa có Fanpage chúng tôi sẽ tạo ra Fanpage cho bạn miễn phí.

Tiến hành song song với bước thiết kế hình ảnh, chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin sản phẩm từ bạn để từ đó có thể tạo ra lời quảng cáo hấp dẫn thu hút để tăng tính kêu gọi hành động mua hàng của người tiêu dùng.

Kinh nghiệm trong quá trình chọn lựa đối tượng sẽ giúp chúng tôi nhắm đúng khách hàng mục tiêu sau khi tìm hiểu sản phẩm của bạn. Mục đích làm sao đem lại nhiều khách hàng cho bạn nhất.

VNSTAR nhận làm quảng cáo trọn gói hoặc chạy theo ngân sách nếu ngân sách đủ lớn. VNSTAR bao luôn chi phí viết bài+ chụp ảnh+ thiết kế ảnh và chạy quảng cáo trong vòng 30 ngày.

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ TẠI VNSTAR, ĐỂ CÓ THỂ TRẢ LỜI INBOX CỦA KHÁCH HÀNG ĐẾN MỎI TAY!

Fanpage VNSTAR: hãy inbox để đặt câu hỏi tại fanpage của VNSTAR: https://www.facebook.com/quangcaovnstar

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội

Website: http://quangcaovnstar.vn/
Mobile: 098.800.1549 hoặc 0168.697.7378
Văn Phòng: 08.629.591.89
Địa chỉ: số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q4, TPHCM