Tại sao dịch vụ quảng cáo facebook lại hiệu quả?

Ngày nay, bạn sẽ bắt gặp các bạn trẻ lướt facebook khi ở trong nhà, ngoài quán café, lớp học. Số lượng người sử dụng facebook đã đạt được con số 25 triệu người trên tổng số 36 triệu người sử dụng internet, chiếm 70% lượng người dùng internet! Vì vậy sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook là bước đi hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được phần lớn người tiêu dùng.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng quảng cáo facebook là một dạng quảng cáo trực tuyến có đặc điểm đặc biệt. Nó hiệu quả không chỉ từ số lượng lớn người tiêu dùng đang ở trên facebook, mà ở 2 đặc tính quan trọng nhất của mạng xã hội: đó là tính lan truyền và tính kết nối.

 • Tính lan truyền: khi một người like hoặc comment vào bài viết trên facebook thì friends của họ sẽ thấy bài viết đó trên bảng tin, và nếu friends đó tiếp tục like bài viết, thì friends của friends người đó sẽ lại thấy bài viết trên bảng tin, và cứ thế lan truyền đi.
 • Tính kết nối: đối với quảng cáo facebook, khi một người like vào Page của bạn  (hoặc bài viết) thì họ sẽ thấy những bài viết bạn trên page. Không phải 100% bài viết của bạn đều được thấy nhưng điều chắc chắn là  càng nhiều người like page của bạn, thì sẽ có càng nhiều người thấy bài viết của bạn. Nghĩa là họ đã kết nối với bạn! Đây là một đặc điểm nổi trội của dịch vụ quảng cáo facebook mà không phải dịch vụ nào cũng làm được.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook:

 • Tiếp cận với hàng triệu người trên facebook theo lựa chọn: vị trí, giới tính, độ tuổi, sở thích, mối quan hệ, chức vụ, hành vi ( thí dụ hay sử dụng điện thoại di động, hay máy tính bảng) ..
 •  Tính kết nối giúp cho doanh nghiệp còn giữ lại kết nối với khách hàng về sau này.
 • Tính lan tỏa giúp doanh nghiệp nhanh chóng lan nhanh danh tiếng của sản phẩm hay doanh nghiệp
 • Bạn có thể chọn cách chi trả bằng số click khi có người nhấp chuột vào quảng cáo facebook hoặc bằng số lượt xem khi quảng cáo hiển thị tới người dùng.

Cách quảng cáo facebook xuất hiện

quang cao tren bang tin facebook

Quảng cáo facebook xuất hiện ở bảng tin và cột bên phải trên máy tính bàn/ lap top

quang cao facebook ads tren di dong

Quảng cáo facebook xuất hiện trên điện thoại di động

 

Làm sao để tăng tính hiệu quả của quảng cáo trên facebook?

Bạn đã biết quảng cáo facebook hiệu quả nhờ tính kết nối và lan truyền, và bạn muốn quảng cáo của bạn phải hiệu quả nhất. Vậy thì làm thế nào để phát huy tính lan truyền  cao nhất?

 • Hình ảnh đẹp: quảng cáo facebook khác với quảng cáo google ở chỗ nó có hình ảnh, hình ảnh chính là thứ đầu tiên người tiêu dùng nhìn vào quảng cáo của bạn. Để có thể thu hút được người tiêu dùng, bạn phải có hình ảnh không những bắt mắt mà còn phải thể hiện được thông điệp quảng cáo của bạn một cách xúc tích nhất. Hình ảnh tốt sẽ thu hút ngươi khác like vào, và tiếp tục bạn của họ sẽ thấy.. và cứ thế..Trên facebook hầu như 80% thất bại là ở khâu hình ảnh!
 • Lời quảng cáo đơn giản chân thật: người tiêu dùng trong thời đại này đã dị ứng với các loại thông tin PR, quảng cáo quá mức, họ đã đề phòng và không còn chú tâm tới những lời như vậy nữa. Những lời chân thật, tế nhị sẽ là những lời có thể đi vào lòng người nhất.
 • Đối tượng: hiểu biết về đối tượng khách hàng của bạn là một yếu tố rất quan trọng để nhắm đúng mục tiêu khách hàng, làm tăng số lượng khách hàng mục tiêu chuyển thành khách hàng thật sự 

Sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tại VNSTAR

 • Sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tại VNSTAR, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để chọn lựa hình ảnh quảng cáo, thông thường chúng tôi sẽ phụ trách thiết kế nếu bạn đã có hình ảnh mẫu tương tự. Chúng tôi sẽ thiết kế cover, avatar, sản phẩm quảng cáo cho bạn, nếu bạn chưa có Fanpage chúng tôi sẽ tạo ra Fanpage cho bạn miễn phí.
 • Tiến hành song song với bước thiết kế hình ảnh, chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin sản phẩm từ bạn để từ đó có thể tạo ra lời quảng cáo tinh tế để tăng tính kêu gọi hành động mua hàng của người tiêu dùng
 • Kinh nghiệm trong quá trình chọn lựa đối tượng sẽ giúp chúng tôi nhắm đúng khách hàng mục tiêu sau khi tìm hiểu sản phẩm của bạn.

Tham khảo một số kết quả chúng tôi quảng cáo facebook cho khách hàng

Hãy xem lượt like và comment bên ở các bài viết sau khi quảng cáo, comment càng nhiều thì đơn hàng càng nhiều.

quang cao facebook ads cua binh sua comotomo quang cao facebook ads cua lolem spa quang cao tri mun tren facebook

 

Hãy xem lượt inbox vào page sau khi quảng cáo gói thấp nhất tại VNSTAR.

luot inbox cho quang cao cua shop online 24 -7 luot inbox cho quang cao cua shop vana XK

Các gói dịch vụ quảng cáo facebook:

Mỗi gói sau đây sẽ chạy quảng cáo trong vòng một tháng, các gói càng cao thì có thể tiếp cận được càng nhiều khách hàng.

Gói thấp nhất tối thiểu 4.800.00 VND/ tháng, các gói cao hơn gồm 6.800.000 VNĐ, 9.500.000 VNĐ, 19.000.000 VNĐ. Hãy liên hệ nếu bạn cần gói cao hơn

Giảm giá 5% HĐ 3 tháng
7% HĐ 6 tháng
10% HĐ 12 tháng

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đẩy mạnh doanh số ngay nhé!

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội.

Mobile:             098.800.1549  hoặc  0168.697.7378

Văn Phòng:       08.629.591.89

Địa chỉ:           số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q4, TPHCM

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo thêm một số hình thức quảng cáo trực tuyến khác như: quảng cáo facebookquảng cáo google, dịch vụ seo web, viết bài pr,..….

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội.