Quảng cáo nhà hàng/quán ăn bằng FACEBOOK ads: Nhà hàng/quán ăn của bạn sẽ đông nghẹt khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại VNSTAR.

Tại sài gòn, những quán ăn ngon luôn đông khách cho dù có ở trong hẻm hóc. Với số dân lên tới 8 triệu dân, những quán ăn ngon luôn ko đủ tài nguyên để phục vụ khách. Người ta rất dễ dàng để thử món ăn mới, hoặc nhà hàng mới hoặc chỉ đơn giản là đi ăn cùng với bạn bè gia đình tới quán mới.

Vì vậy chỉ cần quảng cáo đến đông đảo khách hàng trong một thời gian ngắn, những người có thể đến được nhà hàng, quán ăn của bạn, là bạn có thể yên tâm về doanh thu.

Vậy giải pháp là gì?

Quảng cáo FACEBOOK chính là giải pháp cho nhà hàng quán ăn của bạn!

  • FACEBOOK là mạng xã hội có đặc tính lan truyền nhanh, những gì bạn comment, like thì friend của bạn cũng thấy và ngược lại. Chính vì vậy, thông tin hấp dẫn, hay món ăn hấp dẫn sẽ được lan truyền nhanh qua cộng đồng.
  • FACEBOOK còn có tính kết nối: khi khách hàng của bạn like page họ sẽ tiếp tục thấy thông tin trên fanpage của bạn. Giống như bạn kết nối đc với khách hàng. Càng quảng cáo thì càng nhiều người biết đến và kết nối fanpage của bạn
  • FACEBOOK có tính cộng đồng: khi một người muốn đi ăn, người ta thường sẽ tag bạn của họ vào bài viết, đôi khi một người, đôi khi cả nhóm. Sự lan truyền càng nhanh hơn nữa.
  • Hiện tại quảng cáo trên FACEBOOK đang rẻ nhất so với các dạng quảng cáo khác tính theo chi phí tương tác, tiếp cận

 

Tại sao nên quảng cáo FACEBOOK cho nhà hàng của bạn tại VNSTAR?

  • Hiểu rõ đặc tính ngành của nhà hàng quán ăn, VNSTAR giúp bạn tiếp cận đối tượng có thể đến đc nhà hàng của bạn. Nếu bạn quảng cáo cho người ở cách nhà hàng của bạn 10km, sẽ ko có doanh thu nào cho nhà hàng của bạn mặc dù bạn vẫn tốn tiền quảng cáo.
  • Dịch vụ trọn gói: chúng tôi sẽ đên chụp ảnh để bạn có đc những ảnh hấp dẫn về món ăn (hoặc chúng tôi thiết kế cho bạn một banner hấp dẫn về món ăn), đồng thời lời bài viết hấp dẫn có thể thuyết phục khách hàng đến thử. Nếu họ đến lần đầu và hài lòng về nhà hàng, quán ăn của bạn thì họ chắc chắn sẽ trở thành khách hàng thường xuyên
  • Hãy tham khảo các nhà hàng có đc đông khách thế nào, lượng comment nhiều như thế nào khi quảng cáo tại VNSTAR như các hình dưới đây

q.c-quán-ăn-thành-công1-231x300 q.c-quán-ăn-thành-công-21 q.c-quán-ăn-thành-công-31

 

Dịch vụ trọn gói : chúng tôi sẽ chụp hình, viết bài, tạo bài viết và chạy quảng cáo bài viết trong vòng 30 ngày.  Hãy liên hệ chúng tôi để tăng doanh thu cho nhà hàng, quán ăn của bạn

 

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội

Mobile: 098.800.1549  hoặc  0168.697.7378

Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaovnstar

Văn Phòng: 08.629.591.89

Địa chỉ: số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q4, TPHCM

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo thêm một số hình thức quảng cáo trực tuyến khác như: quảng cáo FACEBOOKquảng cáo googledịch vụ seo webviết bài pr,..….

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội.