Không phải Thẩm mỹ viện, Spa nào quảng cáo cũng thu hút được lượng khách hàng khổng lồ. Chúng tôi biết cách tạo sự khác biệt khi quảng cáo cho spa / thẩm mỹ viện

Dịch vụ làm đẹp là một trong những dịch vụ hái ra tiền nhiều nhất hiện nay. Khi đời sống vật chất được cải thiện tốt như hiện nay thì người ta ngày càng đầu tư nhiều tiền hơn vào dịch vụ làm đẹp.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ làm đẹp, vì nó tác động đến ‘thẩm mỹ’ vẻ ngoài của con người, nên khách hàng thường chọn lựa và cân nhắc rất kỹ trước khi tiến hành. Đã có rất nhiều spa/ thẩm mỹ viện mọc lên; báo chí đưa tin sự nhiều cố về thẩm mỹ, nên khách hàng muốn chọn nơi có năng lực thực sự có thể làm họ đẹp ra và những spa cho họ sự tin tưởng.

Làm sao để quảng bá spa hiệu quả?

Quảng cáo FACEBOOK chính là kênh thích hợp cho spa, thẩm mỹ viện + kết hợp bài PR trên các báo lớn có nhiều giới trẻ quan tâm

Với FACEBOOK, post ảnh và xem ảnh vô cùng dễ dàng . Do đó lợi thế nghiêng về những fanpage có hình ảnh đẹp. Hình ảnh đẹp bao gồm ảnh về khách hàng sau khi làm đẹp, ảnh về phản hồi của khách hàng, ảnh về không gian của spa, quy trình, thiết bị hiện đại mà spa đang sử dụng.

Hình ảnh đẹp làm cho khách hàng tin tưởng sau khi làm ở đây họ cũng đẹp như vậy, họ sẽ đọc phản hồi của khách hàng và càng tin tưởng hơn vào dịch vụ.

FACEBOOK là mạng xã hội có đặc tính lan truyền nhanh, những gì bạn comment, like thì friend của bạn cũng thấy và ngược lại. Chính vì vậy, thông tin  từ spa, thẩm mỹ viện  sẽ được lan truyền nhanh qua cộng đồng.

FACEBOOK còn có tính kết nối: khi khách hàng của bạn like page họ sẽ tiếp tục thấy thông tin trên fanpage của bạn. Giống như bạn kết nối đc với khách hàng. Càng quảng cáo thì càng nhiều người biết đến và kết nối fanpage của bạn

Hiện tại quảng cáo trên FACEBOOK đang rẻ nhất so với các dạng quảng cáo khác tính theo chi phí nhấp chuột (CPC). Do đó với cùng 1 ngân sách bạn sẽ tiếp cận khách hàng nhiều hơn khi quảng cáo ở kênh khác.

Bài PR giúp tăng độ uy tín cho Spa, thẩm mỹ viện

Để tăng được lòng tin với khách hàng, các spa & thẩm mỹ viện cần đầu tư PR mạnh mẽ lên các báo online mà giới trẻ quan tâm nhiều. Sự kết hợp giữa PR trên các báo lớn và quảng cáo Facebook giúp marketing đạt hiệu quả cao hơn nhiều.

Tại sao  Quảng cáo FACEBOOK tại VNSTAR có thể bạn tăng doanh thu mạnh mẽ?

Với 5 năm kinh nghiệm quảng cáo cho thẩm mỹ viện, spa từ ít khách lên đông khách như hiện nay. Chúng tôi hiểu rõ đặc tính và cách quảng cáo hiệu quả cho spa, thẩm mỹ viện. Các khách hàng của chúng tôi ngày càng mở rộng từ doanh thu, lượng khách hàng, và tăng qui mô ở cả nhân viên.

Dịch vụ quảng cáo FACEBOOK trọn gói cực kỳ tiện lợi: chúng tôi sẽ giúp bạn chụp ảnh, quay video, viết lời quảng cáo, tạo ra bài viết, tạo ra fanpage ( nếu bạn chưa có), chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo. Bạn chỉ cần giải thích cho chúng tôi hiểu dịch vụ của bạn, tư vấn khách hàng, mọi thứ còn lại VNSTAR sẽ lo.

Hãy tham khảo thẩm mỹ viện, spa đang thu hút được lượng khách hàng lớn như thế nào dưới đây.

 

mimi spa sky spa

 

Các khách hàng ký hợp đồng lâu dài không những được giảm giá, còn được tư vấn phát triển thương hiệu, giúp bạn từng bước mở rộng với những bước đi chính xác, tránh đc những lỗi nghiêm trọng về marketing.

Chính sách ưu đãi khi hợp đồng dài hạn tại VNSTAR: giảm 5%, 7%, 10% cho các spa ký hợp đồng 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.
Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đẩy mạnh doanh số ngay nhé! Ngoài Facebook ads chúng tôi còn tư vấn một chiến lược marketing tổng hợp để giúp Spa ngày càng phát triển. Hãy trở thành khách hàng dài hạn của VNSTAR để được tư vấn tổng thể nhé.

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội

Mobile: 098.800.1549  hoặc  0168.697.7378

Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaovnstar

Văn Phòng: 08.629.591.89

Địa chỉ: số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q4, TPHCM

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo thêm một số hình thức quảng cáo trực tuyến khác như: quảng cáo FACEBOOKquảng cáo googledịch vụ seo webviết bài pr,..….

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội.