Giới thiệu quảng cáo mạng hiển thị  

Hiện nay có rất nhiều mạng hiển thị tại thị trường Việt Nam: bao gồm google display network, admicro network, eclick network, ngoài ra còn có hệ thống của site vật giá. Trong đó quảng cáo mạng hiển thị  của google Display Network là mạng hiển thị mạnh mẽ nhất cho đến thời điểm này. Chắc hẳn bạn sẽ muốn biết tại sao nó lại mạnh nhất hiện nay?

Google Display Network là dạng hình thức:

 • Quảng cáo banner xuất hiện trên các website trong hệ thống google, đó là: youtube, gmail, và hàng ngàn website có gắn mã quảng cáo, để tham gia mạng quảng cáo google.
 • Dù là hình thức banner nhưng có thể xuất hiện theo vị trí (tỉnh,thành phố) hay từ khóa của trang web. Ví dụ cửa hàng bán điện thoại có thể set từ khóa “điện thoại” thì banner sẽ đc tự động đặt tại trang web có từ khóa điện thoại.
 • Banner cũng có thể xuất hiện theo sở thích dựa vào thói quen truy cập của người dùng mà google nhận biết được. Khi bạn đăng nhập vào google  (gmail chẳng hạn) rồi duyệt web, thì thói quen duyệt web của bạn sẽ được google ghi nhận

Lợi ích của dạng quảng cáo mạng hiển thị Display Network này:

 • Quảng cáo mạng hiển thị này giống dạng banner truyền thống nhưng lại có thể điều chỉnh khu vực và nhóm website để hiển thị dựa trên từ khóa, sở thích người đọc để tiếp cận đúng đối tượng
 • Tiếp cận nhiều người hơn so với dạng quảng cáo google từ khóa, vì nó chủ động hiển thị khi người dùng duyệt web nên có thể dùng để quảng bá những sản phẩm mới mà chưa ai biết để tìm kiếm. Nó cũng tiếp cận rộng rãi đối tượng hơn quảng cáo facebook vì nhờ xuất hiện tại nhiều trang web khác nhau.
 • Có thể dùng cho thương hiệu lớn để duy trì tên tuổi
 • Có thể quảng cáo trực tuyến sản phẩm mới hoặc ý tưởng mới

VNSTAR sẽ làm gì cho khách hàng?

 • Đối với quảng cáo mạng hiển thị thì banner là rất quan trọng vì nó là yếu tố thu hút người dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế banner và lời quảng cáo sau khi thu thập thông tin từ bạn
 •  Quảng cáo mạng hiển thị để banner có thể  xuất hiện theo vị trí, từ khóa, sở thích người đọc.

Khách hàng cần gì để quảng cáo mạng hiển thị?

 • Bạn cần có website, blog hay fanpage để chứa thông tin sản phẩm, để làm landing page
 • Bạn cần cung cấp thông tin về sản phẩm để nghiên cứu từ khóa, chúng tôi sẽ báo lại từ khóa nào sẽ nên dùng quảng cáo Google Display Network.
 • Cung cấp thông tin về khu vực địa lý muốn quảng cáo: thí dụ toàn quốc, hay chỉ TPHCM, tỉnh thành nào đó…

VNSTAR – Công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội.

Liên hệ công ty cổ phần VNSTAR

Mobile:             098.800.1549  hoặc  0168.697.7378

Văn Phòng:       08.629.591.89

Địa chỉ:           số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q4, TPHCM

Gói thấp nhất tối thiểu 2.900.00 VND/ tháng, các gói cao hơn gồm 4.800.000 VNĐ;  6.800.000 VNĐ, 9.500.000 VNĐ, 19.000.000 VNĐ. Hãy liên hệ nếu bạn cần gói cao hơn

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo thêm một số hình thức quảng cáo trực tuyến khác như: quảng cáo facebookquảng cáo google, dịch vụ seo web, viết bài pr,..….