Nhiều shop thời trang quảng cáo Facebook tại VNSTAR và thu hút lượng khách hàng khổng lồ
shop thời trang shop thời trang 2

 

ĐẶC ĐIỂM SHOP THỜI TRANG

Thời trang là một trong những ngành có lợi nhuận và phổ biến hàng đầu trong kinh doanh online, đặc biệt là trên FACEBOOK. Ngày nay,  có rất nhiều page thời trang được tạo ra, nhưng rất ít trong số đó gây ấn tượng được với khách hàng. Vậy làm sao để những shop thời trang mới kinh doanh trên FACEBOOK kiếm được nhiều đơn hàng?

Đối với một gian hàng ảo thì việc up ảnh và mô tả đặc điểm sản phẩm như mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu… là rất quan trọng, vì nó giúp khách hàng nắm được thông tin về sản phẩm khi không trực tiếp thấy được sản phẩm. Tuy nhiên, hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất và quyết định sự thành công của quảng cáo. Khách hàng chỉ xem sản phẩm trên mạng nên hình ảnh càng đẹp và càng thật thì sẽ càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hình đẹp mà không thật hoặc thật mà không đẹp đều không có người mua. Do đó, để có thật nhiều đơn hàng, chúng ta phải chú trọng đầu tư vào khâu hình ảnh, chụp mẫu sản phẩm. VNSTAR sẽ hỗ trợ quý khách chụp ảnh sản phẩm cũng như tư vấn về hình ảnh để đạt được hiệu suất cao trong quảng cáo.

VNSTAR LÀ NƠI ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ THỰC HIỆN QUẢNG CÁO CHO SHOP THỜI TRANG

Hiểu được cơ chế ưu tiên của FACEBOOK, VNSTAR biết làm thế nào để tối đa lượng tương tác trên bài viết đối với khách hàng mục tiêu với cùng 1 số tiền bỏ ra. Lưu ý: đây là tương tác từ khách hàng MỤC TIÊU, sẽ có trường hợp sau đây hay xảy ra khi bạn quảng cáo ở nơi khác: bạn có nhiều tương tác hơn nhưng lại không có đơn hàng, hoặc đơn hàng ít vì trong số những người tương tác trên bài viết của bạn có quá ít khách hàng mục tiêu. Lượng tương tác và lượng nhấp chuột làm bạn hài lòng nhưng bạn lại không bán được hàng. Tại VNSTAR chúng tôi luôn hướng tới tăng số lượng đơn hàng cho bạn chứ ko phải lượt nhấp chuột hoặc lượt tương tác, mặc dù trong 1 vài trường hợp tương tác và nhấp chuột cũng tăng lên tương ứng với lượng đặt hàng.

Phương pháp chọn đúng đối tượng luôn làm tăng doanh thu. Đối với shop thời trang, có rất nhiều đối tượng làm tăng tương tác nhưng doanh thu thì không. Tại sao lượt like, comment, chia sẻ.. thì rất nhiều mà đơn hàng lại rất ít? Bạn sẽ không phải băn khoăn về điều đó nữa, VNSTAR chúng tôi luôn biết cách để nhắm đúng khách hàng mục tiêu cho shop thời trang của bạn, làm tăng số lượng khách hàng mục tiêu chuyển thành khách hàng thật sự cho bạ.

Đối với shop thời trang, hình ảnh rất quan trọng, còn đối với quảng cáo FACEBOOK, hình ảnh quyết định tính hiêu quả. Vì vậy quảng cáo thời trang trên FACEBOOK thì hình ảnh chính là yếu tố quyết định sự thành công. Hình ảnh đẹp sẽ thu hút nhiều lượt like và comment, các đơn hàng cứ thế mà tăng lên. Hình ảnh không gây ấn tượng thì khách hàng sẽ bỏ qua và không quan tâm đến, rất ít lượt like, comment và đơn hàng thì nhỏ giọt.  Hiểu rõ điều đó, VNSTAR với kinh nghiệm chụp ảnh và tư vấn hình ảnh từ hàng trăm chiến dịch quảng cáo thời trang sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao gấp đôi cho shop thời trang của bạn.

HÃY XEM SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI QUẢNG CÁO TẠI VNSTAR

Là nơi đáng tin cậy để thực hiện quảng cáo, VNSTAR đã làm hài lòng nhiều shop thời trang nên nhận được nhiều phản hồi tốt về dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá: https://www.Facebook.com/quangcaovnstar?sk=reviews

Tư vấn trung thực và làm việc tận tâm hết lòng vì khách hàng.

VNSTAR luôn trung thực trong cách tư vấn khách hàng, giúp bạn hiểu rõ và quyết định được điều mang lại lợi ích lâu dài nhất cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi hiểu rằng mang lại lợi ích lâu dài cho bạn cũng là mang lại lợi ích lâu dài cho chúng tôi.

Hãy đến VNSTAR: chúng tôi sẽ cho bạn xem các khách hàng shop thời trang của chúng tôi có được lượng khách hàng lớn như thế nào.

shop thời trang 3

 

VNSTAR hỗ trợ bạn những gì?

– Viết tiêu đề ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến áo quần của bạn. Theo sau tiêu đề sẽ là lời quảng cáo hấp dẫn, kêu gọi khách hàng để tăng hành động mua của họ. Bạn không cần phải đau đầu để nghĩ xem nên viết quảng cáo như thế nào để thu hút khách hàng nữa, VNSTAR sẽ thay bạn làm điều đó. Với kinh nghiệm viết lời cho hơn 200 chiến dịch quảng cáo, chúng tôi tự tin luôn tạo ra những lời quảng cáo thu hút hơn .

– Hiểu rõ rằng đối với shop thời trang 85% thất bại là ở khâu hình ảnh, nên chúng tôi có riêng một đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp hỗ trợ bạn chụp ảnh, hoặc tư vấn cách chụp ảnh giúp chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Những bộ sưu tập quần áo của bạn sẽ trở nên cực kỳ thu hút mà vẫn không mất đi tính “thật” của sản phẩm. Bạn sẽ không phải trả lời những câu hỏi như :”hàng có y hình không shop?” hay “cho xem hình thật đi shop”,…nữa.

– Tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo. Đây là bước quan trọng nhưng thường bị các bạn bỏ qua khi làm quảng cáo FACEBOOK. Sau khi tối ưu chiến dịch, loại bỏ các yếu tố không hiệu quả trong quảng cáo, shop thời trang của bạn sẽ có lượt like và comment tăng lên nhanh chóng và đơn hàng cũng theo đó mà tăng lên liên tục.

– Việc chọn lựa đối tượng cũng rất quan trọng. Chọn sai đối tượng dẫn đến lượng tương tác tăng nhưng lượng comment lại ít và doanh thu lại giảm.Kinh nghiệm trong quá trình chọn lựa đối tượng sẽ giúp chúng tôi nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Mục đích làm sao đem lại nhiều đơn hàng cho doanh nghiệp bạn nhất. Một shop thời trang online sơ mi nam– tên ZARA VNXK đã có số lượng đơn hàng tăng lên 10 lần sau khi điều chỉnh thông tin về sở thích.

– VNSTAR thay bạn theo dõi sát sao, liên tục cải thiện hoạt động của chiến dịch: số bình luận, số lượt xem, số lần nhấp chuột, số lượt tương tác… từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn có hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Tại VNSTAR, chúng tôi luôn chăm chút từng chiến dịch quảng cáo để mang lại thật nhiều đơn hàng cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng về lời quảng cáo, hình ảnh của bài viết, bạn chỉ cần tư vấn khách hàng ( trả lời comment, inbox), bán hàng và .. đếm tiềm

HÃY SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI VNSTAR GẦY DỰNG SHOP THỜI TRANG CỦA BẠN MỘT CÁCH CHẮC CHẮN

VNSTAR – công ty quảng cáo hàng đầu về mạng xã hội

Website: http://quangcaovnstar.vn/
Mobile: 098.800.1549 hoặc 0168.697.7378
 Văn Phòng: 08.629.591.89
Địa chỉ: số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q4, TPHCM