DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR

Tầm quan trọng của viết bài PR

Bạn đang mơ ước trang web kinh doanh của doanh nghiệp hay cá nhân mình luôn đầy ắp lượt truy cập và những đơn hàng được gửi đến dồn dập. Doanh thu cứ thế tăng lên theo cấp số nhân. Wao! Thật là tuyệt vời quá phải không nào.

Thực tế thì sao? Trang web của bạn thưa thớt lượt ra vào, những đơn hàng nhỏ giọt. Tại sao trong khi các doanh nghiệp khác ngày càng ăn nên làm ra còn doanh nghiệp mình lại rơi vào tình trạng ế ẩm mặc dù đã đăng quảng cáo trực tuyến, banner, poster, brochure,… rất nhiều?

Bởi vì, họ đã sử dụng một công cụ quảng cáo đắc lực khác là đăng bài PR trên các báo online. Có thể bạn nghĩ PR là không cần thiết, không mang lại lợi ích gì vì bạn đã sử dụng các công cụ quảng cáo khác rất nhiều. Chính suy nghĩ sai lầm đó khiến bạn thêm bế tắc, thêm lo lắng.

Một bài PR hấp dẫn và thu hút sẽ đánh trúng vào tâm lý khách hàng rất mạnh mẽ, gây dựng được niềm tin nơi khách hàng và lôi kéo họ tìm đến sản phẩm, thương hiệu của mình. Tuy nhiên, không phải bài PR nào cũng có thể gây dựng nên niềm tin nơi khách hàng, những bài PR được viết cẩu thả, sơ xài đôi lúc còn gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Vậy làm thế nào để có được một bài PR chất lượng và đạt hiệu quả cao? Hãy để VNSTAR giúp bạn làm điều đó.

pr1

Đến với VNSTAR khách hàng sẽ nhận được những bài viết PR hiệu quả nhất.

  •  Những bài viết của công ty luôn thấu hiểu, khơi gợi và thúc đẩy hành động mua hàng của bất kỳ đối tượng khách hàng nào.
  •  Sở hữu đội ngũ những copywriter chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều kinh nghiệp cùng với một quy trình hoạt động rõ ràng, trách nhiệm, Công ty VNSTAR tự tin mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
  •  Bạn chưa xác định được chiến lược PR thích hợp cho đợt này, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn, đồng hành cùng bạn, sáng tạo ra những kế hoạch thích hợp, hiệu quả nhất.
  •  Sức hút khủng khiếp của những tờ báo online luôn khiến bạn mong muốn có một bài PR được đăng lên báo.  Công ty VNSTAR đảm bảo đăng bài viết trên các báo online hàng đầu theo nhu cầu của bạn.

Cam kết chi phí để viết bài PR thấp hơn rất nhiều so với các báo online.

Cùng VNSTAR, vươn xa tầm vóc các bạn nhé!

pr